Về chúng tôi

An Phát Catering Services là một thành viên của An Phát Holdings – Tập đoàn được thành lập từ năm 2002. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển với nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn đặt vấn đề con người và yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Đặc biệt, Tập đoàn An Phát Holdings có 18 công ty thành viên với hơn 5000 cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các văn phòng, nhà máy sản xuất. Do vậy, chúng tôi thấu hiểu rằng người lao động là tài sản quý giá và tầm quan trọng của việc cung cấp suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi cam kết tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi An Phát Catering Services đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào quy trình chế biến thành món ăn, để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về chúng tôi

An Phát Catering Services là một thành viên của An Phát Holdings – Tập đoàn được thành lập từ năm 2002. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển với nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn đặt vấn đề con người và yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Đặc biệt, Tập đoàn An Phát Holdings có 15 công ty thành viên với hơn 5000 cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các văn phòng, nhà máy sản xuất. Do vậy, chúng tôi thấu hiểu rằng người lao động là tài sản quý giá và tầm quan trọng của việc cung cấp suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi cam kết tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi An Phát Catering Services đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào quy trình chế biến thành món ăn, để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sự khác biệt


An Phát Catering Services

Chuẩn cơm mẹ nấu

APS mong muốn mang lại hạnh phúc cho tất cả người lao động thông qua những bữa ăn được chuẩn bị từ nguồn nguyên liệu tươi ngon theo mùa, chế biến sạch sẽ và phục vụ chuyên nghiệp.


An Phát Holdings

An Phát Holdings là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Với nhiều Công ty thành viên trong hệ sinh thái ngành nhựa, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài như Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các lĩnh vực chủ lực là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio, bao bì, nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất, cơ khí chính xác và khuôn mẫu, nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, bất động sản công nghiệp…Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.

Xem thêm về An Phát Holdings