Tại sao chọn

An Phát
Catering
Services

Dịch vụ - Sản phẩm

Trang thiết bị hiện đại

An Phát Holdings coi công nghệ là yếu tố quan trọng, quyết định sự phát triển bền vững của An Phát Catering Services trong lĩnh vực sản xuất suất ăn công nghiệp.

Ngay từ bước đầu, chúng tôi đã xác định đầu tư nghiêm túc vào nhà xưởng và trang thiết bị. Nhà xưởng với diện tích 6.000m2 cùng số lượng lớn các loại máy móc phục vụ chế biến, nấu nướng, vệ sinh bát đĩa (cụ thể số lượng máy móc), An Phát Catering Services có khả năng cung cấp cho đơn hàng lớn, nâng cao hiệu quả chế biến thực phẩm, đảm bảo được tính đồng nhất, tiết kiệm được thời gian và nhân lực. Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID-19, việc áp dụng máy móc công nghệ cao trong toàn quá trình sẽ hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của con người, từ đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

Quy trình sản xuất một chiều

Toàn bộ quá trình sản xuất được thiết kế gồm 9 bước theo 1 chiều thống nhất từ tiếp nhận hàng hóa tới xử lý rác thải.

Tiêu chuẩn cung cấp thực phẩm

Đảm bảo VSATTP là điều kiện bắt buộc mà một công ty thực phẩm luôn luôn lưu ý và tuân thủ trong mọi giai đoạn của quy trình sản xuất. Vì vậy, An Phát Catering Services đã xây dựng và hoàn thiện tiêu chuẩn kiểm tra ở các khâu từ thực phẩm đầu vào tới các suất ăn giao tới người lao động.

Kiểm tra thực phẩm đầu vào

Các nguyên liệu thực phẩm trước khi nhập kho đều được kiểm tra, ghi lại thông tin để đảm bảo việc truy xuất nguồn gốc và giám sát an toàn thực phẩm theo mẫu quy định của Bộ Y tế.

Kiểm tra trong quá trình chế biến thức ăn

Thường xuyên kiểm tra điều kiện vệ sinh công cụ dung cụ và khu vực cơ sở chế biến từ thời điểm bắt đầu sơ chế, trong suốt quá trình chế biến tới khi thức ăn được chế biến xong. Thông tin kiểm tra được ghi chép lại theo mẫu quy định của Bộ Y tế.

Kiểm tra trước khi giao thức ăn

Các thực phẩm được nấu xong sẽ được kiểm tra và ghi chép lại thông tin theo đúng quy định mẫu của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quy trình lên thực đơn

Đảm bảo dinh dưỡng luôn là yếu tố tiên quyết An Phát Catering nghiên cứu môi trường và tính chất công việc của người lao động ở từng địa điểm kinh doanh để cung cấp thực đơn giàu protein và dinh dưỡng thông qua 1 quy trình xây dựng đầy đủ và nghiêm ngặt.

Thực đơn mẫu

Quy chuẩn về

giá trị dinh dưỡng

01

Với người lao động có tính chất công việc nhẹ và trung bình, lượng calo cần cung cấp một ngày sẽ dao động từ 2.600 – 2.800 Calo.

02

Cơm sẽ được cung cấp một phần cơ bản, khác hàng tự thêm phần cơm theo khẩu vị của mỗi người. Lượng tinh bột dao động từ 65 – 70%.

03

Bữa ăn cơ bản hằng ngày sẽ gồm 1 món chính, 1 – 2 món phụ (tùy nhu cầu), 1 món rau và 1 món canh, cơm, và tráng miệng (tùy nhu cầu).

Liên hệ với chúng tôi