AN PHÁT HOLDINGS

An Phát Holdings là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.Với nhiều Công ty thành viên trong hệ sinh thái ngành nhựa, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các lĩnh vực chủ lực là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio, bao bì, nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất, cơ khí chính xác và khuôn mẫu, nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, bất động sản công nghiệp…Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.

AN PHÁT CATERING

An Phát Catering Services là một thành viên của An Phát Holdings – Tập đoàn được thành lập từ năm 2002.
Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển với nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn đặt vấn đề con người và yếu tố bảo vệ môi trường lên hàng đầu.
Đặc biệt, Tập đoàn An Phát Holdings có 15 công ty thành viên với hơn 5000 cán bộ công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại các văn phòng, nhà máy sản xuất. Do vậy, chúng tôi thấu hiểu rằng người lao động là tài sản quý giá và tầm quan trọng của việc cung cấp suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Do vậy, chúng tôi cam kết tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi An Phát Catering Services đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào quy trình chế biến thành món ăn, để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, An Phát Catering Services sở hữu quy mô nhà xưởng lớn với quy trình chế biến khép kín, trong môi trường sạch theo mô hình bếp ăn 1 chiều, đạt tiêu chuẩn chứng nhận VSATTP. Bằng sự quản lý vệ sinh có hệ thống, chúng tôi đảm bảo ngăn chặn các nguyên nhân cơ bản gây nhiễm bẩn và mất an toàn thực phẩm.

Đội ngũ quản lý, đầu bếp là những người giàu kinh nghiệm trong việc nấu ăn, đồng thời đã trải qua các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên môn giúp khách hàng hoàn toàn an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về hương vị thơm ngon từ các món ăn.

An Phát Catering cũng đã 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy của mình. Hiện tại, bên cạnh cung cấp suất ăn công nghiệp cho hệ thống nhà máy thuộc Tập đoàn tại Hải Dương, An Phát Catering đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác khác như: Công ty TNHH Electronics Han SungWon Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ âm thanh Tiinlab Việt Nam, Công ty TNHH Suntel Vina…

An Phát Catering Services

Hương vị hạnh phúc