5 Lý do lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp An Phát Catering Services

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp bữa ăn chất lượng cho người lao động, dịch vụ suất ăn công nghiệp đã ra đời. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, các doanh nghiệp cần có những tiêu chí cụ thể.

Suất ăn công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về bữa ăn của người lao động cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các xí nghiệp sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp. Bữa ăn ngon, dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên cũng là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe và năng suất làm việc của người lao động.

Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành hợp lý không phải điều dễ dàng. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, An Phát Catering Services tự hào có thể mang lại những bữa ăn ngon, chất lượng, đảm bảo sức khỏe và trở thành đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp. Sau đây là 5 lý do để lựa chọn dịch vụ suất ăn công nghiệp của An Phát Catering Services.

1. Suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp là đơn vị cung cấp suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Tại An Phát Catering Services, mọi suất ăn của chúng tôi đều trải qua quy trình nghiêm ngặt 3 bước từ kiểm tra thực phẩm đầu vào, kiểm tra trong quá trình chế biến, đến lưu mẫu thực phẩm trước khi giao đến khách hàng.

Ngoài ra, tại từng khu vực đều có buồng khử khuẩn, quy trình chế biến, dụng cụ cũng luôn tuân thủ các quy tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Thực đơn dinh dưỡng, đủ về chất, đảm bảo về lượng

Không chỉ cung cấp những bữa ăn ngon miệng, An Phát Catering Services còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng, đủ về chất, đảm bảo về lượng. Chúng tôi nghiên cứu tính chất lao động của từng vị trí khác nhau để tư vấn cho khách hàng lựa chọn thực đơn có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Ví dụ chế độ dinh dưỡng cho khối văn phòng sẽ khác với chế độ dinh dưỡng cho khối sản xuất. Thông qua tìm hiểu về môi trường, đặc thù công việc và nhu cầu năng lượng của người lao động, chúng tôi sẽ chế biến món ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Khẩu phần mỗi bữa ăn cũng được cân đối luân phiên rau tươi và các loại đạm trong các món chính nhằm mang đến cho khách hàng bữa ăn dinh dưỡng và đủ năng lượng.

3. An Phát Catering Services cung cấp thực đơn đa dạng

Với kinh nghiệm cung cấp suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp từ nhiều vùng miền, quốc gia, chúng tôi có ngân hàng thực đơn đa dạng, món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa hay sở thích của khách hàng.

Bên cạnh menu cho bữa chính, chúng tôi còn có menu cho bữa ăn tăng cường gồm nhiều món bún, phở, miến và menu cho những ngày đặc biệt vào các dịp lễ, Tết, kỉ niệm.

4. Quy trình sản xuất xuất ăn công nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến

An Phát Catering Services có hệ thống trang thiết bị hiện đại với số lượng lớn các loại máy móc phục vụ chế biến, nấu nướng, vệ sinh bát đũa nhằm nâng cao hiệu quả chế biến thực phẩm, đảm bảo được tính đồng nhất, giảm sự tiếp xúc trực tiếp của con người, đặc biệt giúp giữ an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất xuất ăn công nghiệp.

An Phát Catering Services hiện tại đang sở hữu nhiều máy móc có công suất lớn đáp ứng được từ 30,000 suất ăn/ ngày gồm: tủ làm mát, bảo quản thực phẩm, tủ sấy dao thớt, tủ cơm, máy cắt rau củ quả, máy rửa rau, máy xay – thái thịt, hệ thống giữ nóng thức ăn, các loại bếp chế biến, máy chia khay suất ăn, máy rửa bát cùng nhiều loại máy móc chuyên dụng khác.

5. An Phát Catering Services là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp

An Phát Catering Services là thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings (thành lập năm 2002) với hệ sinh thái 17 công ty thành viên và hơn 5000 cán bộ công nhân viên. Do đó, An Phát Catering Services đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp suất ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ công nhân viên của mình, đồng thười chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, Tập đoàn đa quốc gia và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp những suất ăn chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt đến khách hàng.